Đá granite nhân tạo có đặc điểm gì?

 In tin tức

Bạn đang sử dụng đá granite mà bạn lại không biết được những ưu điểm của nó như thế nào để có thể sử dụng một cách hợp lý. MoreStone sẽ cho bạn biết các đặc điểm của đá nhân tạo granite để bạn có thể sử dụng tối đa tính năng và cách bảo quản loại đá này.

 

Đá Granite là gì?

Đá nhân tạo granite là một sản phẩm trong tự nhiên, hoặc là cũng có thể do con người tạo ra, nó được sử dụng nhiều trong thi công và thiết kế của các công trình. Với những đặc tính nổi bật của loại đá mà những loại đá khác không có được nên nó đã tạo được sự cuốn hút đối với người tiêu dùng.

Đá granite hiện đang là một sản phẩm ưa dùng đối với các dòng sản phẩm đá nhập ngoại, và riêng loại đá này cũng đã có rất nhiều loại khác nhau.

 Đặc điểm của đá granite nhân tạo là gì?

Đá granite nhân tạo có hai loại là đá granite nhân tạo nhập khẩu và đá granite nhân tạo trong nước. Cả hai loại đá này được sử dụng để ốp lát trong các công trình xây dựng tạo nên vẻ đẹp, sáng bóng và luôn mới, đây chính là điều đó đã góp phần làm nên vẻ đẹp cho công trình.

– Đá granite nhân tạo có độ cứng rất cao, bởi vì nó được chế tạo từ các tính chất đá công nghệ ép sống hiện đại và đã tạo ra các màng khối không thấm nước, không bị sứt hay là gãy do các tác động bên ngoài.

– Loại đá này là một sản phẩm không bị xước vì nó đã được sấy khô ở nhiệt độ lên tới 1500 độ C, và đá nhân tạo có cấu tạo 70% là trường thạch, còn lại 30% là đất sét để tạo được độ bóng cao.

Đá Granite nhân tạo có đặc điểm gì?

– Về độ thẩm mỹ thì đá granite có độ thẩm mỹ cũng không thua kém gì các loại đá hoa cương khác. Vì loại đá này có màu sắc đẹp, có nhiều đường vân cuốn hút và hài hòa nên rất dễ thi công đối với mọi công trình. Màu sắc, họa tiết hoa văn trên đá còn có phần đa đạng hơn nhiều, được thiết kế tươi tắn,với những vân đá rõ nét nhiều mẫu mã khác nhau, đẹp mắt, hài hòa và phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng củagia chủ, loại đá này còn tạo nên những điểm nhấn độc đáo cho mỗi một gian phòng, một không gian mà có sự có mặt của nó.

Đá nhân tạo granite là một sản phẩm tuyệt vời chon sự lựa chọn của bạn. MoreStone mong rằng các bạn có thể lựa chọn và tin  tưởng chất lượng đá granite nhân tạo của chúng tôi.

Recent Posts